CÔNG TY BÁN DỤNG CỤ LAU KÍNH UY TÍN

DỤNG CỤ LAU KÍNH với chức năng làm sạch bề mặt kính nhanh và sạch nhất. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, công ty bán dụng cụ lau kính. Nhưng địa chỉ bán dụng cụ lau kính uy tín thì lại rất ít người biết.

Dung cu lau kinh

Dụng cụ lau kính

Dụng cụ lau kính bao gồm những gì?

Các sản phẩm dụng cụ lau kính của công ty Minh Tịnh luôn mang lại hiệu quả làm sạch kính nhanh, tiết kiệm thời gian và nhân công cho việc làm sạch kính. Bộ dụng cụ lau kính bao gồm:

  • Bộ lông thỏ hay còn gọi bông lau kính: Tác dụng của lông thỏ chà kính là chà hóa chất lên bề mặt kính cần làm sạch. Lông thỏ chà kính hay được sử dụng với các kích thước 35 cm và 45 cm. Bông thỏ chà kính có cấu tạo bên trong là thanh nhựa chữ T và bên ngoài là lông thỏ chà kính thay thế, có thể tháo rời vệ sinh sau khi lau kính.

Long tho lau kinh

Lông thỏ lau kính

  • Thanh gạt kính hay còn gọi là tay gạt kính: Tác dụng của thanh gạt kính là gạt hết nước trên bề mặt kính sau khi dùng lông thỏ chà kính để chà hóa chất lên bề mặt kính. Thanh gạt nước kính có cấu tạo tay cầm làm bằng inox, lá cao su gạt kính. Kích thước hay dùng là loại 35 cm và 45 cm.

Thanh gạt kinh

Thanh gạt kính

  • Dao sủi kính hay còn gọi là dao cạo kính: Tác dụng của dao sủi kính là sủi các vết bám lâu ngày khó ra trên bề mặt kính như sơn, keo…Cấu tạo của dao cạo kính bao gồm thân dao 20 cm và lưỡi dao sủi kính. (Nếu bề mặt kính chỉ bám bụi không cần dùng dao cạo kính trong khi vệ sinh kính)

Dao sui kinh

Dao sủi kính

  • Xô lau kính hay còn gọi là xô đựng hóa chất lau kính. Xô lau kính có cấu tạo 02 ngăn. 01 ngăn chứa nước sạch và 01 ngăn chứa dung dịch lau kính. Chất liệu bằng nhựa và có quai xách phía trên. Tiện dụng cho công việc lau kính và di chuyển.

Xo lau kinh 02 ngan

Xô lau kính 02 ngăn

  • Cây nối lau kính: hay còn gọi là cây pole lau kính có thể kéo dài dùng để lau kính trên cao. Cây nối lau kính bao gồm các loại 2,4m, 3,6 m, 6m, 9m. Nhưng dùng lau kính thì loại 2,4m và 3,6m là loại thông dụng và hiệu quả cao nhất. Loại 6m, 9m dùng để quét màng nhện là phù hợp nhất.

Cay noi lau kinh

Cây nối lau kính

  • Hóa chất lau kính dùng kết hợp trong quá trình vệ sinh kính giúp bề mặt kính sang và sạch hơn. Quy cách đóng gói 05 lít và 20 lít. Dùng cho gia đình thì nên dùng loại 05 lít.

CÔNG TY BÁN DỤNG CỤ LAU KÍNH UY TÍN TẠI TPHCM

Minh Tịnh – Công ty chuyên cung cấp dụng cụ lau kính uy tín.Khách hàng tại TPHCM khi mua hàng đều được công ty chúng tôi tư vấn các loại dụng cụ phù hợp nhất nhằm đáp ứng giảm chi phí và phù hợp với nhu cầu làm sạch kính thiết thực nhất. Khi Quý khách mua dụng cụ lau kính tại TPHCM đều được công ty chúng tơi giao hàng tận nơi miễn phí. Công ty Minh Tịnh bán dụng cụ lau kính tại TPHCM bao gồm các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức.  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dụng cụ vệ sinh, xe vắt nước lau nhà, pad chà sàn 3M, máy lau sàn nhà xưởng. Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được trưng bày tại Showroom có địa chỉ: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Q.12 – TP.HCM. Quý khách có nhu cầu mua Dụng cụ lau kính xin vui lòng liên hệ Công ty Minh Tịnh – 0988 262 932 hoặc email: hieu.nguyen@vesinhvn.com để được tư vấn, báo giá dụng cụ lau kính tốt nhất.

XEM THÊM VIDEO DỤNG CỤ VỆ SINH – DỤNG CỤ LAU KÍNH

Tags: Dụng cụ lau kính | Dung cu lau kinh | Dung cụ lau kính tại TPHCM | Dung cu lau kinh taai TPHCM |

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s