DỤNG CỤ LAU KÍNH TẠI TPHCM

DỤNG CỤ LAU KÍNH TẠI TPHCM được công ty Minh Tịnh cung cấp và giao hàng miễn phí cho khách hàng tại tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Dụng cụ lau kính là thiết bị dụng cụ vệ sinh kính chuyên dụng cho nhà hàng,  khách sạn, tòa nhà, văn phòng và các gia đình. Dụng cụ lau kính là công cụ hỗ trợ việc lau kính nhanh, sạch và tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực. Quý khách có nhu cầu mua dụng cụ lau kính tại TPHCM xin vui lòng liên hệ 0988 262 932 hoặc email: hieu.nguyen@vesinhvn.com để được tư vấn, báo giá dụng cụ lau kính tốt nhất.

18197207_1689340784695156_1818046360_n

Dụng cụ lau kính tại TPHCM

KHI LAU KÍNH CẦN NHỮNG DỤNG CỤ GÌ?

Cách là thông thường với một tấm kính là dùng báo lau kính sẽ rất sạch. Nhưng đó là với diện tích kính nhỏ. Với diện tích kính lớn chúng ta nên dùng hóa chất lau kính kết hợp với các loại dụng cụ lau kính sẽ giảm thời gian và công sức cho việc vệ sinh kính. Vậy khi vệ sinh kính ta cần những loại dụng cụ lau kính nào?

1 – Xô lau kính 02 ngăn. (Đựng dung dịch lau kính và nước sạch)

2 – Bộ lông thỏ chà kính ( Bông chà kính). Kích thước thông dụng: 35 cm, 45 cm

3 – Thanh gạt kính (Tay gạt kính). Kích thước hay sử dụng 35 cm, 45 cm.

4 – Cây nối lau kính (Dùng lau kính trên cao). Kích thước hay dùng: loại 2,4 m

5 – Dao sủi kính (Dao cạo kính). Dùng cạo sơn, vết bám cứng đầu trên kính.

6 – Hóa chất lau kính: Giúp cho kính sạch và sáng khi lau kính.

dung-cu-lau-kinh1

CÔNG TY MINH TỊNH – ĐỊA CHỈ BÁN DỤNG CỤ LAU KÍNH TIN CẬY

Công ty Minh Tịnh cung cấp dụng cụ lau kính và giao hàng miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân. Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Công ty Minh Tịnh 0988 262 932 hoặc email: hieu.nguyen@vesinhvn.com để được tư vấn, báo giá dụng cụ lau kính tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dụng cụ vệ sinh như xe vắt nước lau nhà, cây lau sàn, ky hốt rác, xe đẩy vệ sinh. Các loại máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi nhà xưởng. Quý khách có thể xem trực tiếp các sản phẩm của công ty chúng tôi tại Showroom: 642 Lê Thị Riêng – Phường Thới An – Quận 12 – TPHCM. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

XEM THÊM VIDEO DỤNG CỤ VỆ SINH

Tags: Dụng cụ lau kính tại TPHCM, dung cu lau kinh tại TPHCM, Dụng cụ lau kính Lê Thị Riêng, Dung cu lau kinh Le Thi Riêng, dụng cụ lau kính 0988 262 932.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s